เรื่องเราอยากเล่า

พาชมก่อนใคร! “สุขสยาม” เมืองจำลองวิถีท้องถิ่นไทย ณ ไอคอนสยาม

อภิมหาเมกาโปรเจกต์ระดับประเทศ “ไอคอนสยาม” พื้นที่คอมเพลกซ์ขนาดใหญ่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาจะเปิดให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปได้เข้ามายลโฉมกันแล้วในวันที่ 10 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยพันธกิจสำคัญที่ไอคอนสยามยึดถือและต้องการนำเสนอให้เป็นที่ประจักษ์ทั่วทุกมุมโลก ได้แก่ คุณค่าความเป็นไทย ซึ่งหนึ่งในไฮไลต์สำคัญที่ตอบโจทย์ดังกล่าวก็คือ โครงการ “สุขสยาม” เมืองมหัศจรรย์แห่งความสุขวิถีไทยในรูปแบบ “Co-Creation”

 

 

‘สุขสยาม’ เมืองมหัศจรรย์แห่งความสุขวิถีไทย ใน ‘ไอคอนสยาม’

‘ไอคอนสยาม’ เตรียมพร้อมเปิดประตูอภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ เช่นเดียวกับ ‘สุขสยาม’ ซึ่งเป็นหนึ่งใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของไอคอนสยาม ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและคนไทยจากทั่วประเทศ โดยสุขสยามคือเมืองมหัศจรรย์รูปแบบใหม่ ที่จะเป็นเวทีให้ผู้ประกอบการท้องถิ่นจากชุมชนต่างๆ และช่างฝีมือตัวจริงจากทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย ใช้นำเสนอมรดกภูมิปัญญาไทยและสุดยอดผลิตภัณฑ์ไทยอวดสู่สายตาชาวไทยและชาวโลก ให้ก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศทางการค้าที่มีประสิทธิภาพ โดยมีเป้าหมายใหญ่ในการช่วยสืบสานและส่งต่อมรดกทางวัฒนธรรมและวิถีชีวิตท้องถิ่นไทยจากรุ่นสู่รุ่น ให้คงอยู่ต่อไปได้อย่างยั่งยืน

สำรวจไอคอนสยาม ศูนย์การค้าแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 พาทัวร์ไอคอนสยาม (ICONSIAM) สัมผัสความหรูหรา อลังการ และทันสมัย ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์กที่เที่ยวกรุงเทพฯ แห่งใหม่ฝั่งธนบุรี

‘สุขสยาม’ เมืองมหัศจรรย์แห่งความสุขวิถีไทย ใน ‘ไอคอนสยาม’

‘สุขสยาม’ เมืองมหัศจรรย์แห่งความสุขวิถีไทย ใน ‘ไอคอนสยาม’
เชิดชูคุณค่าผู้ประกอบการท้องถิ่นทั่วประเทศสู่สายตาชาวโลก

LIVE สด !! Icon Siam​ พาทัวร์โซน​ Sook Siam สุขสยาม

วีดีโอพาสุข