ร้านรวงสุขสยาม

โก๋แก่ koh-kae

ผลิตภัณฑ์ถั่วลิสงกรอบรสกะทิเป็นที่โปรดปรานของคนไทยมามากกว่า 30 ปี ภายใต้สโลแกน "ความเป็นเลิศ" ที่สะท้อนตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบธรรมชาติที่ดีเพื่อรสชาติอร่อยแต่ยังดีต่อสุขภาพ โก๋แก่ได้พัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากนานาชนิดหลากหลายรสชาติที่อร่อยและถูกสุขลักษณะ ถั่วลิสงกรอบรสกะทิรสต้นตำหรับนั้นถือเป็นขนมถั่วยอดนิยมของประเทศไทยที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกกว่า 50 ประเทศด้วยเอกลักษณ์ความกรอบอร่อยและความหอมมันที่ยากจะหยุดรับประทานได้ 
 

ธีระวงศ์ ฟาร์มคาเฟ่

สินค้า : เบเกอรี่ ขนมหวาน และเครื่องดื่ม
ภูมิภาค : ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ร้านเบเกอรี่ ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ที่นำเอาผลผลิตคุณภาพสูงจากฟาร์มธีระวงศ์ โดยเฉพาะเมล่อนญี่ปุ่นที่รังรองจาก  Central Lab Thai ว่าปราศจากสารปนเปื้อนทุกชนิด ตามมาตรฐานยุโรป มารังสรรค์เป็นเมนูชวนอร่อยหลากหลาย อาทิ เมล่อนสปลิท เมล่อนสมูทตี้ เมล่อนไอศกรีม
 

บ้านมะขาม

สินค้า : สินค้าเกษตรแปรรูป
ภูมิภาค : ภาคกลาง
มะขามแปรรูปจากภูมิปัญญาท้องถิ่น จ.เพชรบูรณ์ ผสานความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมทันสมัย มีสินค้ากว่า 70 รายการ เช่น มะขามหวานอบแห้ง มะขามคลุกรสชาติต่างๆ มะขามเคี้ยวหนึบ มะขามแช่อิ่ม และอื่นๆ ขายทั้งในประเทศและส่งออก โดยมีรางวัลการันตีมากมาย ล่าสุดชนะเลิศ 7 Innovation Award 2017
 

ไร่กำนันจุล

สินค้า : สินค้าเกษตรแปรรูป
ภูมิภาค : ภาคกลาง
ก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่า 80 ปี ใน อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ โดยมีงธุรกิจเป็น 2 ส่วน คือ การผลิตเส้นไหม และการทำการเกษตรครอบคลุมทุกอย่าง แล้วนำแปรรูปเป็นสินค้าที่หลากหลาย เช่น น้ำผลไม้ แยม ปลาเส้น น้ำพริก ฯลฯ ได้รับการับรองเป็นผู้ผลิตเส้นไหมออร์แกนิกรายแรกของโลก และเป็นผู้ผลิตปลาน้ำจืดออร์แกนิกรายแรกของประเทศไทย
 

โซ๊ยตี๋ น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋

สินค้า : เครื่องดื่ม
ภูมิภาค : ภาคกลาง
นามนี้ได้มาจากเป็นลูกชายคนเล็ก อยากทำน้ำเต้าหู้ขายในหมู่บ้าน จึงขอสูตรจากญาติมาปรับรสชาติให้ได้เอกลักษณ์ของตัวเอง ขายแล้วผลตอบรับดีจึงเพิ่มปาท่องโก๋มาขายควบคู่ และได้ ‘เชลล์ชวนชิม’ เมื่อปี 53ประสบความสำเร็จมากมาย ก็ขยับขยายเปิดร้านขายในที่ต่างๆ
 

รสสวรรค์

สินค้า : ขนมไทย
ภูมิภาค : ภาคกลาง
ขนมไทยต้นตำรับที่คัดสรรมาจากกลุ่มแม่บ้านในชุมชน จ.ปทุมธานี ทั้งทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง
ช่อม่วง ข้าวเหนียวหน้านวล และขนมไทยๆ ต่างๆรสอร่อย สดสะอาด นอกจากนี้ยังมีวุ้นดอกไม้ โดดเด่นที่ทำจากน้ำแร่ธรรมชาติและน้ำนมโยเกิร์ต ที่ไม่เหมือนใคร
 

นพรัตน์ เจมส์

สินค้า : เครื่องประดับอัญมณี
ภูมิภาพ : ภาคเหนือ
ร้านเครื่องประดับอัญมณีที่นำเสนอชิ้นงานราวศิลปะ สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สายชาวโลก ออกแบบโดยช่างอัญมณีฝีมือดีชาวไทย มีรูปแบบอัญมณีดีไซน์ 3 รูปแบบ คือ งานรูปแบบดั้งเดิม งานรูปแบบร่วมสมัย และงานรูปแบบโมเดิร์น
 

ฟาร์มไทย-เดนมารค์

สินค้า : นมสดและผลิตภัณฑ์จากนม
ภูมิภาพ : ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ด้วยสายพระเนตรอันยาวไกลของรัชกาลที่ ๙ และพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระเจ้าเฟรดเดอริคที่ ๙ แห่งประเทศเดนมาร์ค ฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์คจึงถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี พ.ศ.๒๕๐๕ นับเป็นฟาร์มโคนม และศูนย์ฝึกอบรมการเลี้ยงโคนมแห่งแรกของไทย มุ่งเน้นการพัฒนาเกษตรกรโคนม  นมไทยเดนมาร์คเป็นนมโคสดแท้ ๑๐๐% ไม่ผสมนมผง และมีผลิตภัณฑ์จากนมอื่นๆอีกด้วย

ข้าวรัชมงคล

สินค้า : ข้าวสาร
ภูมิภาพ : ภาคกลาง 
‘ข้าวแห่งความสุข’ ของโรงสีข้าวรัชมงคล สนับสนุนโดย บ.โตโยต้า ประเทศไทย ที่ดำเนินตามแนวคิดของพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ ช่วยเหลือเกษตรกรรับซื้อข้าวเปลือกในราคาที่เหมาะสม และจำหน่ายแก่ผู้บริโภคในราคายุติธรรม ผลผลิตหลักคือข้าวหอมมะลิและข้าวกล้องหอมมะลิ
 

ศรีราชาพานิช

สินค้า : ซอสปรุงรส
ภูมิภาพ : ภาคกลาง 
ซอสพริกศรีราชา ตราศรีราชาพานิช เป็นน้ำจิิ้มรสเผ็ดร้อน นิยมกินคู่กับอาหารทะเลและของทอด ตั้งชื่อตามเมืองศรีราชา จ.ชลบุรี เริ่มต้นจากการปรุงซอสพริกไว้กินเองในครัวเรือนของป้าถนอม จักกะพาก และแบ่งปันให้เพื่อนบ้าน หัวใจสำคัญอยู่ที่การหมักดองพริกด้วยระยะเวลาที่พอดี และจึงได้ซอสพริกรสเผ็ดร้อนแต่กลมกล่อมหอมเครื่องเทศ เป็นน้ำจิ้มรสเผ็ดที่เป็นตำนานของไทยมากว่า 80 ปี
 

House of Stamps

สินค้า : ของที่ระลึก ของสะสม
ภูมิภาพ : ภาคกลาง 
ร้านตัวแทนจำหน่ายแสตมป์ เหรียญที่ระลึกในโอกาสสำคัญ และสิ่งสะสมจากทั่วทุกมุมโลก มีสินค้าออกแบบเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับตราไปรษณียากร เป็นของขวัญของที่ระลึก ทางร้านผู้ถือลิขสิทธิ์การผลิตและจำหน่ายแสตมป์ภาพลิขสิทธิ์การ์ตูนดัง เช่น โดราเอมอน Disney Princess, Winnie the Pooh, และ Monster University 
 

ไอร์สบาย

สินค้า : ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร
ภูมิภาพ : ภาคกลาง 
ชาสมุนไพรไทยพร้อมชงเพื่อสุขภาพ ‘ไอร์สบาย’ ผลิตจากสมุนไพรที่มีประโยชน์ของไทย และยังจำหน่ายธัญญาพืชอบกรอบขนม นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สปาจากสมนุไพรมาตรฐานสากลอีกหลากหลายประเภท เช่น น้ำมันมพะร้าว เจลอาบน้ำ