เรื่องเราอยากเล่า

ไอคอนสยาม ประกาศเปิดตัว ‘สุขสยาม’ มูลค่าการลงทุน 700 ล้านบาท ตั้งเป้าเป็นเมืองแห่งมนต์เสน่ห์มหัศจรรย์วิถีไทย ดึงนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติปีละ 21.9 ล้านคน โดยนำเสนอคอนเซ็ปต์ค้าปลีกรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า ‘Co-Creation’ หรือการร่วมกันรังสรรค์ คือผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ ศิลปิน วิสาหกิจท้องถิ่น ชุมชนวิถีไทย และผู้ประกอบการรายย่อยระดับท้องถิ่นจาก 77 จังหวัดทั่วไทย

จุดขายสำคัญของโครงการไอคอนสยามที่วางไว้ตั้งแต่การเปิดตัวโครงการเมื่อ 5 ปีที่แล้วก็คือ การเป็นตัวแทนของการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของประเทศ บรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก ทำให้ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ไอคอนสยาม มีการทยอยเปิดตัวแม็กเน็ตสำคัญของโครงที่เรียกว่า 7 มหัศจรรย์ของไอคอนสยาม ซึ่งแม็กเน็ตล่าสุดที่เปิดตัวมาก็คือ “สุขสยาม” หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของไอคอนสยาม มูลค่าการลงทุน 700 ล้านบาท สร้างให้เป็นเมืองแห่งมนต์เสน่ห์มหัศจรรย์วิถีไทย ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติให้มาเยี่ยมเยือนปีละ 21.9 ล้านคน

ไอคอนสยาม เตรียมพร้อมเปิดบริการในช่วงไตรมาสสุดท้าย ของปีนี้ ประกาศเปิดตัว "สุขสยาม" หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ ของไอคอนสยาม มูลค่าการลงทุน 700 ล้านบาท ตั้งเป้า เป็นเมืองแห่งมนต์เสน่ห์มหัศจรรย์วิถีไทยที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติให้มาเยี่ยมเยือน ปีละ 21.9 ล้านคน นำเสนอคอนเซ็ปต์ค้าปลีกรูปแบบใหมที่เรียกว่า "Co-Creation" หรือการร่วมกันรังสรรค์ ผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ ศิลปิน วิสาหกิจท้องถิ่น ชุมชนวิถีไทย และ ผู้ประกอบการรายย่อยระดับท้องถิ่นจาก 77 จังหวัดทั่วไทย รวมพลังความคิดสร้างสรรค์กันอย่างใกล้ชิด

นับตั้งแต่เปิดตัวโครงการ “ไอคอนสยาม” มหานครริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ ชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด ตั้งใจให้เป็นเมืองสู่โลกอนาคต สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทย ตั้งใจเปิดตัว 7 สิ่งมหัศจรรย์ให้เป็นปรากฏการณ์ทั้งกับชาวไทยและต่างประเทศ ล่าสุดบอสสาวพร้อมด้วย ลักขณา นะวิโรจน์ และ ชยะพงส์ นะวิโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โครงการสุขสยาม จัดงานใหญ่ทุ่มงบกว่า 25 ล้านบาท เปิดตัว 1 สิ่งมหัศจรรย์แรกสุดยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัวโครงการ ณ ลานพาร์คพารากอน

เมือง สุขสยามหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของไอคอนสยาม บนพื้นที่ 15,000 ตารางเมตร หรือประมาณ10ไร่ ตั้งอยู่บนชั้นจีภายในโครงการไอคอนสยามมูลค่าการลงทุน700ล้านบาท ด้วยคอนเซปต์เมืองค้าปลีกรูปแบบใหม่เป็นการผนึกกำลังของพันธมิตรทางธุรกิจ ศิลปิน วิสาหกิจท้องถิ่น ชุมชนวิถีไทย และผู้ประกอบการรายย่อยระดับท้องถิ่นจาก 77 จังหวัดทั่วประเทศ กว่า3,000ราย ในการนำเสนอสุดยอดสินค้า บริการ และงานศิลป์สร้างสรรค์ที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรม และวิถีไทยจุดเด่นคือ ความเป็นของแท้ดั้งเดิมจากท้องถิ่นต่างๆ ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ

Dailynews Online (Live)

ไปเที่ยวต่อไม่รอแล้วนะ...''เดลินิวส์ออนไลน์''ชวนเที่ยว ชิม ช้อป แชะ “เมืองสุขสยาม” 1 ใน7สิ่งมหัศจรรย์ไอคอนสยาม ยกร้านอาหารและสารพัดสินค้าของดี 77จังหวัดทั่วไทย กว่า 300ร้านมาไว้ที่เดียว...จะจัดเต็มขนาดไหน ไปชมกันเลยค่ะ

วีดีโอพาสุข